Hội LHPN phối hợp với Công Đoàn xã Tiên An tổ chức cuộc thi Ẩm thực chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội LHPNVN ( 20/10/1930-20/10/2023)

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ huyện nhà nói chung và của xã Tiên An nói riêng. Để chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPNVN ( 20/10/1930-20/10/2023). Hội phối hợp với Công Đoàn xã tổ chức  gặp mặt các chị trong BCH, cán bộ chi, tổ hội, nữ đoàn viên công đoàn và lồng ghép tổ chức “Hội thi ẩm thực

Hội đã tổ chức thành công Hội thi Ẩm thực để cho các chị có điều kiện thử tay nghề của mình, là nơi để các chị học hỏi trao đổi kinh nghiệm được đông đảo hvpn tích cực hưởng ứng. Qua Hội thi với kết quả:

Đạt giải nhất: Chi hội 4

Đạt giải nhì: Chi hội 1

Đạt giải ba: Chi hội 3

Đạt giải khuyến khích: Chi hội 1, Chi hội 2 và công đoàn xã

Ngoài ra Hội cũng đã trao tặng cho 2 Mẹ VNAH 2 xuất quà trị giá 400.000đ

Lãnh đạo xã tặng hoa cho các chị em phụ nữ

Tổ chức Hội thị ẩm thực
* Đối với các Chi hội:

Ôn lại truyền thống lịch sử 93 năm ngày thành lập hội LHPNVN (20/10/1930-20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đánh giá lại tình hình hoạt động của Chi hội trong năm 2023.

Tuyên truyền lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam và Hội LHPN Việt Nam qua 93 năm xây dựng và phát triển; Tuyên truyền NQĐHPNTQ lần thứ XIII và NQĐHPN Tỉnh Quảng Nam lần thứ XIV, Luật PCBLGĐ đến với hvpn dưới hình thức hái hoa dâng chủ, bên cạnh đó Chi hội tổ chức các trò chơi dân gian như đổ nước vào chai, đập nồi đất, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong ngày hội.

Qua đó Chi hội cũng đã biểu dương 10 chị thực sự điển hình trong quá trình thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; tổ chức thực hiện tốt Cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức  “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang” gắn với Chỉ thị 05- CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”; Cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”….với số tiền là 500.000đ.

Tác giả: Văn phòng UBND

Nguồn tin: Hội LHPN xã