Lễ phát động chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 28/KH-UBND ngày 01/3/2018 của UBND huyện Tiên Phước về việc hướng dẫn tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Sáng ngày 25/3/2018 UBND xã Tiên An tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Lễ phát động được đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, học sinh, thanh niên và nhân dân ở 6 thôn tham gia hưởng ứng tích cực. Với hơn 500 lược người tham gia chạy Olympic và đoạn đường hơn 2km. Tại buổi lễ phát động Đ/c Nguyễn Phú Hoàng – PCT UBND xã, Trưởng Ban tổ chức đã đọc “ lời kêu gọi toàn dân tập thể dục” của Bác, qua đó nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao thể chất, sức khỏe cho mọi người.

Lễ phát động chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Sau khi hoàn thành tuyến đường chạy, UBND xã tổ chức thi đấu bóng chuyền nam giữa các thôn hưởng ứng Lễ phát động Ngày chạy Olympic năm 2018 đồng thời chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3. Hoạt động thi đấu bóng chuyền đã thu hút đông đảo bà con đến xem và cổ vũ phong trào. Kết quả thôn 5 đạt giải nhất, thôn 4 đạt giải nhì, giải 3 thuộc về thôn 2.

Thi đấu bóng chuyền nam

Tác giả: Văn hóa- xã hội