Chi tiết tin

Hoạt động tháng Thanh Niên

Sôi nổi các hoạt động trong tháng thanh niên 2021

Tin bài: Sôi nổi các hoạt động trong tháng thanh niên 2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN xã Tiên An năm 2021; thực hiện theo sự chỉ đạo của  BTV Huyện đoàn Tiên Phước, BTV Đảng ủy KDV xã Tiên An về việc tổ chức các hoạt động trong tháng thanh niên một cách sôi nổi, thiết thực và có hiệu quả.

Ngày 7.3.2021 BCH Đoàn xã Tiên An đã tổ chức buổi lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2021 với các hoạt động: tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 3 "Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" và sơn lốp xe để chuẩn bị thực hiện công trình “Bồn hoa Thanh niên”. Hoạt động diễn ra tại Chi đoàn thôn 5 với sự tham gia của 20 bạn ĐVTN của Chi đoàn.

         Thực hiện kế hoạch số 01-KH/ĐTN-CĐYTXH-CĐCA ngày 26 tháng 2 năm 2021 của BCH Đoàn xã Tiên An, Chi đoàn Y tế-xã hội huyện, Chi đoàn Công an Huyện Tiên Phước, thực hiện theo sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn, BTV Đảng ủy, Khối Dân vận xã, hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn xã tổ chức có hiệu quả các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2021, đồng thời thi đua  lập thành tích thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Ngày 14.3.2021 Đoàn xã phối hợp với Chi đoàn Công an Huyện và Chi đoàn Y tế-xã hội Huyện tổ chức nhiều hoạt động tại địa phương. Trong đó, Đoàn xã cùng Chi đoàn Công An huyện góp công sửa chữa nhà cho hộ bà Nguyễn Thị Nhượng (thôn 5) lợp lại mái tôn với tổng kinh phí đóng góp từ ĐVTN và hỗ trợ của Mặt trận xã là 10.000 đồng. Đoàn xã phối hợp với chi đoàn Y tế-xã hội huyện tổ chức hoạt động khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con làng đồng bào dân tộc Cor (thôn 3), với sự tham gia của hơn 15 y bác sĩ, cán bộ y tế xã cùng ĐVTN đã khám cho hơn 90 lượt người với tổng kinh phí là 20.000 đồng. Cùng với đó, trong sáng cùng ngày Đoàn xã thực hiện công trình “Bồn hoa Thanh niên” từ lốp xe cũ, với sự tham gia của Chi đoàn Công an huyện và ĐVTN của xã nhà. Đây là công trình ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

           Cũng trong ngày 14/3/2021, BCH Đoàn xã Tiên An đã tổ chức “Bữa cơm Đoàn viên” nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống 90 năm hình thành và phát triển của Đoàn ta, cùng những đóng góp to lớn của Đoàn trong phong trào đấu tranh, xây dựng và bảo vệ tổ quốc VNXHCN. Buổi gặp mặt có sự tham gia của các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đ/c ĐVTN của chi đoàn Công an, Chi Đoàn Y tế-xã hội huyện, các đ/c là cán bộ Đoàn, ĐVTN của xã nhà, đặc biệt còn có sự hiện hiện của quý cô, chú, anh chị nguyên là cán bộ Đoàn qua các thời kỳ. Thông qua buổi gặp mặt các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với mong muốn lớp thanh niên hôm nay sẽ kế tiếp truyền thống của những thế hệ cha anh đi trước, cùng nhau chung sức xây dựng quê hương Tiên An giàu mạnh - đó cũng chính là tâm tư và nguyện vọng của các cô chú, các anh chị là cán bộ Đoàn xã qua các thời kỳ. Tại buổi gặp mặt Đoàn xã đã trao tặng 9 xuất quà cho các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó bí thư Đoàn Thanh niên như một lời cảm ơn sâu sắc cho sự cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng phong trào thanh niên xã nhà vững mạnh. Kết thúc buổi gặp mặt là chương trình giao lưu văn nghệ, ẩm thực ngay tại hội trường nhà văn hóa xã.

           Thông qua hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi, vì cộng đồng thu hút đông đảo đoàn viên thanh thiếu niên tham gia. Đây còn là dịp để tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh niên về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 90 năm cống hiến và trưởng thanh, phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo thực hiện tốt các cuộc vận động lớn của Đoàn trong tuổi trẻ xã nhà.


                                                                          

Tác giả: Ca Thị Kim Huyên

Nguồn tin: vP-TK

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


LIÊN KẾT WEBSITE

THĂM DÒ Ý KIẾN


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Đẹp
 
16.7%
8 Phiếu
Rất đẹp
 
0%
0 Phiếu
Bình thường
 
4.2%
2 Phiếu
Xấu
 
79.2%
38 Phiếu
Tổng cộng: 48 Phiếu
X

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN AN, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên An - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập