Lễ Kết nạp Đoàn viên

Đoàn xã Tiên An tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tin bài:

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), bên cạnh việc đẩy mạnh tổ chức các hoạt động phong trào trong tháng thanh niên, BCH Đoàn xã cũng chú trọng đến công tác giáo dục, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, nâng cao nhận thức của các em đội viên về lịch sử đầy vẻ vang của Đoàn ta qua 91 năm hình thành và phát triển.

Chiều ngày 26/3/2022 BCH Đoàn xã đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt I cho 31 em đội viên tiêu biểu khối 9 trường THCS Nguyễn Viết Xuân. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với đoàn viên mới được kết nạp. Sau buổi lễ, Đoàn xã tổ chức cho các em dọn dẫy và viếng hương nghĩa trang liệt sỹ xã.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. Tin tưởng rằng 31 đoàn viên được kết nạp sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn.

Tác giả: VP- TK

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên