Chi tiết tin

Gương điển hình tiêu biểu

Gương điển hình tiêu biểu

 

Người cán bộ Hội tận tụy với công việc

          Gương mẫu, có trách nhiệm, tâm huyết với công việc” là nhận xét của các cán bộ từ xã cho đến thôn riêng dành cho chị Huỳnh Thị Thúy Nga thôn 5 là Bí thư chi bộ kiêm thôn trưởng, là tổ phụ nữ.

          Chị Huỳnh Thị Thúy Nga là người con xã Tiên Phong làm dâu về Tiên An, khi bước theo chồng về với đất Tiên An chị đã tốt nghiệp Phổ thông trung học.

Sau khi theo chồng về nơi đất khách quê người, tuy là không phải người con Tiên An nhưng với các cư xử, đối nhân xử thế của chị lại được tồn tại hình ảnh đẹp trong lòng mọi người và đặc biệt là người dân thôn 5. Với những ưu điểm nổi bật có trong người chị nên chị được hvpn giới thiệu làm tổ trưởng tổ Phụ nữ thôn 5 chị thường xuyên đến từng nhà nắm tâm tư, nguyện vọng của từng hội viên, phụ nữ sát cánh với từng chị em trong thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước…. Với Tổ phụ nữ lúc này kinh phí hỗ trợ rất ít ỏi nhưng với tinh thần nhiệt huyết, với quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã giao chị luôn là người xông pha đi đầu hỗ trợ đắc lực cho Chi hội trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ. Hằng năm, chị được Hội HLHPN xã khen thưởng đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ năm.

Không chỉ dừng ở đó, chị là người luôn biết lắng nghe, thấu hiểu nên được lòng dân, được dân tin yêu đặt hết niềm tin vào chị, chồng luôn kề vai sát cánh ủng hộ chị hết mình, con cái thì ngoan hiền. Vào tháng 7/2019 chị được bầu làm Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn. Trong quá trình triển khai thực hiện với 1 người 2 nhiệm vụ chị luôn cố gắng hết sức để thực hiện 2 nhiệm vụ đó là tổ phụ nữ và Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn song song và đều hoàn thành tốt. Riêng đối chức danh Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn hoạt động của thôn 5 luôn luôn đi đầu và trong 7 năm qua (7/2012-3/2019) chị được tỉnh, huyện và xã thường xuyên khen thưởng, hộ gia đình luôn là hộ điển hình gương mẫu đi đầu trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao không những gia đình chị tham gia mà các hộ của anh, chị, đều có năng khiếu để tham gia.

Như lời Bác dạy: Học, học nữa, học mãi học không biết đến bao giờ cho hết. Chúng ta cần học ở mọi lúc, mọi nơi bởi vì kiến thức nhân loại rất là sâu, là rộng. Với tính chăm học hỏi, tìm tòi, chị luôn hướng đến cái thiện, đến với những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ uy tín của chị ngày càng được lòng dân, được lòng hội viên phụ nữ.

Đến tháng 3/2019 trong quá trình sáp nhập với công tác cán bộ thôn chị được làm Bí thư chi bộ kiêm thôn trưởng và duy trì tổ phụ nữ. Trước đây đối với thôn 5 có 89 hộ dân, các hoạt động trong thôn rất dễ dàng, không có người nghiện và đạt 14 năm thôn văn hóa; Sau khi sáp nhập thôn thôn 5 mới có 193 hộ dân nên việc quản lý khó khăn hộ dân mới nhập về có con em nghiện, tình hình họp hội ít tham gia nên đây là thử thách đối với đội ngũ cán bộ Quân dân chính thôn và đặc biệt hơn đó là đối với chị là nữ. Trước tình hình đội ngũ cán bộ Quân dân chính thôn thay đổi mới nhưng với sự đoàn kết của tập thể cán bộ thôn, nhất là nhân và với quyết tâm của người phụ nữ là người đứng đầu thôn kiên trì đứng vững để lãnh, chỉ đạo các hoạt động của thôn 1 trên tinh thần công khai, minh bạch, năng nổ, nhiệt tình….chị thường xuyên sát với dân, với phụ nữ để nắm được tâm tư nguyện vọng……..bước đầu chị cũng đã chiến thắng bản thân. Với sự nhiệt huyết, quyết tâm thực hiện thắng lợi 3 nhiệm vụ đã giao chị luôn xuất sắc hoàn thành và là thôn đứng đầu thực hiện thi đua.

Cho dù có đặt chị ở vị trí nào, ở đâu với 1 người phụ nữ luôn tận tụy với công việc, hết mình với công việc thì ở đó chị luôn là người chiến thắng toàn diện trên mọi mặt mà chị được giao nhiệm vụ….

          Chị là người cán bộ gương mẫu, luôn ý thức và đi đầu thực hiện nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó: "Chị là tấm gương để đồng nghiệp học tập, học sinh noi theo!      

Trên đây là gương điển hình về Người cán bộ Hội tận tụy với công việc của chị Huỳnh Thị Thúy Nga thôn 5 - Tiên An.

                                                                                                              Tiên An, ngày 27 tháng 03  năm 2020

                                                                                                                                 

                                                                    

Tác giả: VP- UBND

Nguồn tin: Hội LHPN

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


LIÊN KẾT WEBSITE

THĂM DÒ Ý KIẾN


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Đẹp
 
16.7%
8 Phiếu
Rất đẹp
 
0%
0 Phiếu
Bình thường
 
4.2%
2 Phiếu
Xấu
 
79.2%
38 Phiếu
Tổng cộng: 48 Phiếu
X

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN AN, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên An - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập